Chữa Polyp đại tràng – Polyp trực tràng – Polyp túi mật bằng Đông y.

Bệnh polyp là những tổn thương nhỏ có hình dạng như khối u, có cuống hoặc không có cuống do niêm mạc và tổ chức dưới niêm mạc tăng sinh tạo thành.

Polyp là gì (Polyp đại tràng, Polyp trực tràng, Polyp túi mật)?

Bệnh polyp là những tổn thương nhỏ có hình dạng như khối u, có cuống hoặc không có cuống do niêm mạc và tổ chức dưới niêm mạc tăng sinh tạo thành. Phần lớn các polyp là lành tính. Trong một số trường hợp chúng phát triển thành ác tính gây bệnh ung thư. Do đó, chúng ta nên hiểu rõ về căn bệnh này để có cách phòng tránh một cách hiệu quả.

Nguyên nhân gây nên Polyp:
–   Chế độ ăn uống: Do ăn nhiều chất béo, thịt đỏ, ăn ít chất xơ, hút thuốc lá, uống nhiều rượu bia.

–   Yếu tố gia đình: Các bệnh Polyp túi mật, Polyp đại tràng, Polyp trực tràng cũng có yếu tố di truyền, nếu người ruột thịt trong gia đình mắc bệnh về Polyp thì những người khác trong gia đình đó cũng có nguy cơ mắc căn bệnh này, đặc biệt là hội chứng đa Polyps.

–  Do tuổi tác: Tỷ lệ người cao tuổi mắc bệnh về Polyp (Polyp đại tràng – Polyp trực tràng – Polyp túi mật) nhiều hơn những người trẻ tuổi, đặc biệt là Ung thư do Polyp gây ra sử dụng quá nhiều thuốc giảm đau, kháng sinh, kháng viêm.

Triệu chứng bệnh Polyp đại tràng, Polyp trực tràng, Polyp túi mật:

Đa số những trường hợp mắc bệnh Polyps không có biểu hiện rõ ràng, những triệu chứng thường xuất hiện mờ nhạt. Những trường hợp mắc bệnh Polyp Đại Tràng- polyp trực tràng, Polyp túi mật thường được phát hiện khi đi kiểm tra sức khẻo định kỳ, siêu âm, nội soi.

Mặc dù triệu chứng không rõ ràng nhưng dưới đây là một số biểu hiện mà người mắc các bệnh Polyp có thể có:

Chảy máu hậu môn: Bệnh nhân mắc Polyp đại tràng- polyp trực tràng có thể thấy máu trên đồ lót, giấy vệ sinh.
Táo bón hoặc tiêu chảy kéo dài hơn một tuần.
Trong phân có máu, máu có thể làm phân đen, hoặc nó có thể hiển thị như là vệt màu đỏ trong phân.
Bệnh nhân có cảm giác muốn đi ngoài nhiều lần trong ngày.
Với polyp túi mật, hầu hết không gây ra bất kỳ triệu chứng nào. Một số ít trường hợp có thể có cơn đau quặn mật, thường do sỏi mật kết hợp với polyp túi mật hoặc là những polyp lớn (trên 10mm) gây ra do sự co thắt túi mật, xảy ra ở vùng hạ sườn phải, đau âm ỉ, đau nhói hoặc đau từng cơn và đau sau bữa ăn.
Bệnh nhân bị vàng da, vàng mắt khi Polyp túi mật to, viêm nhiễm gây ảnh hưởng trực tiếp đến gan, mật.

Slide
Polyp túi mật

Phương pháp điều trị:
Đa phần các polyps là lành tính, với kích thước nhỏ thường được theo dõi bằng siêu âm định kỳ từ 3-6 tháng một lần, tuy nhiên đây là sự tăng sinh của tế bào nên đến khi các polyp phát triển kích thước to lên sẽ gây một số biến chứng và ảnh hưởng cho cơ thể, một số trường hợp là nguyên nhân dẫn đến ung thư vì vậy giải pháp phẫu thuật cắt bỏ polyp bằng nội soi là giải pháp duy nhất được lựa chọn. Tuy nhiên hiệu quả mang lại không triệt để vì nhiều bệnh nhân một thời gian sau khi phẫu thuật cắt bỏ lại bị mắc bệnh trở lại.

Bằng bài thuốc đông y gia truyền, Đông y Sơn Hà đã điều trị các bệnh Polyp đại tràng, Polyp trực tràng, Polyp túi mật Hiệu quả – Triệt để –  An toàn – Lành tính, không cần phẫu thuật, chi phí điều trị thấp.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đông y Sơn Hà, địa chỉ: số 9 ngõ 387 đường Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0969628966/0989116118.

0 Bình luận

Tham gia bình luận

Login

Welcome! Login in to your account

Remember me Lost your password?

Lost Password