Điều trị viêm gan theo phương pháp nào nhanh, hiệu quả?

110
44

Viêm gan là căn bệnh phổ biến, nếu không phát hiện và điều trị sớm, người bệnh có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm như: Xơ gan, suy gan, ung thư gan, viêm gan D, bệnh não do gan, viêm cầu thận.
Nguyên nhân dẫn đến viêm gan:
– Viêm gan do vi-rút.
– Viêm gan cho chế độ ăn uống, sinh hoạt.
– Viêm gan do sử dụng nhiều dòng thuốc tây gây tổn hại gan.
Các phương pháp điều trị: Tây y, Đông Y và Đông – Tây y kết hợp. Mỗi phương pháp đề có ưu nhược khác nhau. Ví dụ: Sử dụng tây y để điều trị viêm gan thì dễ gây ảnh hưởng chức năng thận, dạ dày… Dùng Đông y thì không gây tác dụng phụ nhưng hiệu quả điều trị thường không nhanh bằng Tây y. Xét một cách khách quan thì phối kết hợp Đông – Tây y trong việc điều trị viêm gan là một giải pháp hiệu quả và an toàn nhất. Thực tế phương pháp điều trị phối kết hợp Đông – Tây y không có nghĩa nhất thiết cùng lúc bệnh nhân vừa uống thuốc Đông y vừa uống thuốc Tây y mà dựa vào từng giai đoạn, mức độ bệnh lý mà lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.
Đông y Sơn Hà sử dụng bài thuốc bí truyền chữa viêm gan, xơ gan, suy giảm chức năng gan rất hiệu quả, chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người. Thời gian điều trị ngắn, an toàn không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng tới các chức năng tạng phủ khác. Với bệnh nhân men gan cao, suy giảm chức năng gan chỉ sau 1 liệu trình điều trị là các chỉ số, chức năng gan trở về bình thường (Kể cả những người bị men gan >200). Bệnh nhân không còn bị cảm giác mệt mỏi, chán ăn, da nổi nhiều mẩn ngứa sau điều trị.

Comments are closed.