Đông y Sơn Hà điều trị bệnh đau dạ dày

0
38

Đau dạ dày là căn bệnh rất nhiều người mắc phải, có triệu chứng: Đau rát vùng thượng vị, nóng, ợ chua, chướng bụng, buồn nôn, cảm giác chán ăn suy nhược cơ thể. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến đau dạ dày là: Stress tâm lý, vi khuẩn Hp, thói quen ăn uống sinh hoạt, dùng nhiều thuốc tây, sử dụng các chất kích thích hoặc do trào ngược dịch mật.
Bệnh đau dạ dày gây cho người bệnh cảm giác luôn mệt mỏi, buồn chán ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như chất lượng cuộc sống. Hậu quả nguy hiểm hơn khi bị chảy máu xuất huyết dạ dày, chuyển sang giai đoạn ung thư.
Điều trị đau dạ dày rất khó, thường không dứt điểm vì nhiều người không hiểu được gốc bệnh. Điều trị không khỏi hoặc đã hết bệnh nhưng một thời gian sau đó lại bị. Có nhiều trường hợp sau khi bệnh tái phát, điều trị không khỏi do nhờn thuốc.
Hiểu được căn nguyên gây bệnh, Đông y Sơn Hà đã bào chế được bài thuốc từ các dược liệu quí chuyên điều trị dứt điểm bệnh đau dạ dày. Nếu có gì cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi: 0969.628.966/ 0963.322.389.