BIẾN CHỨNG SAU MỔ CẬN THỊ, MỔ LÁC (LÉ) - CÁCH PHỤC HỒI PHẪU THUẬT HỎNG

Mổ cận thị, lác (lé) là giải pháp điều trị theo tây y cho những người bị cận, lác. Phương pháp này đã giúp cho rất nhiều người cải thiện được thị lực, thẩm mỹ, diện mạo khuôn mặt. Tuy nhiên không phải ai phẫu thuật cũng thành công, một số trường hợp mổ cận, lác hỏng dẫn đến những biến chứng, tác hại không mong muốn. Cách khắc phục an toàn?

biến chứng sau mổ cận thị, mổ lác
Mổ cận thị

Những biến chứng có thể xẩy ra sau mổ cận, lác

-    Song thị, nhìn một hình thành hai, nhòe hình, kèm theo triệu chứng choáng váng chóng mặt (đây là triệu chứng thường gặp).
-    Nhìn thấy quầng sáng, ánh sao chổi (vệt sáng vọt qua nhanh).
-    Khô mắt, tình trạng này có thể hết sau vài tháng nhưng cũng có thể kéo dài tăng nguy cơ mắc phải một số bệnh về mắt.
-    Sưng, nhiễm trùng, viêm nhiễm.
-    Một số trường hợp sau phẫu thuật gây sụp mí.

Nguyên nhân dẫn đến các biến chứng sau mổ cận thị, mổ lác không mong muốn là do phẫu thuật xâm lấn gây ảnh hưởng đến các nhóm cơ, dây thần kinh vận nhãn. Quy trình vệ sinh không đảm bảo, chăm sóc vệ sinh sau mổ không tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sỹ.

Một số biến chứng sau mổ lác có thể làm cho nhãn cầu lệch ngược lại, nhòe hình, nhìn một thành 2

Phục hồi biến chứng sau mổ cận thị, mổ lác (lé), phẫu thuật hỏng

Đối với những ca phẫu thuật mắt không thành công thì phương pháp được lựa chọn an toàn đó là phục hồi bằng đông y. Mục đích sử dụng thuốc đông y nhằm phục hồi những tổn thương từ bên trong nên rất an toàn, làm liền nhanh các vết sẹo, sưng viêm, hết sụp mí. Khi nhãn cầu cân bằng về chính giữa, mắt hồi phục sẽ xử lý được triệu chứng song thị, nhìn đôi, quầng sáng…

Bằng phương pháp này, Đông y Sơn Hà đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân sụp mí, lác mắt, song thị, phẫu thuật hỏng có được đôi mắt khỏe đẹp, an toàn.
 

TAGS

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiet ke web boi haanhco.,ltd