Về Đông Y Sơn Hà

Với lòng đam mê nghề thuốc và muốn góp một phần nhỏ để bảo vệ sức khỏe người dân,mang đến hạnh phúc cho mọi nhà, giúp mọi người có thể khỏi bệnh với một chi phí thấp nhất Đông y Sơn Hà với hơn 10 năm kinh nghiệm đã chữa được nhiều bệnh mãn tính khác nhau với hơn 60.000 lượt bệnh nhân ở khắp các tỉnh thành.
Với phương châm kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền, áp dụng các thành tựu về khoa học kỹ thuật trong chẩn đoán, điều trị của y học hiện đại với những kinh nghiệm lâu đời của cha ông để lại Đông y Sơn Hà đã điều trị thành công nhiều căn bệnh như sỏi thận,sỏi mật, u xơ tử cung, u xơ tiền liệt tuyến, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm gan,xơ gan, đau nhức mỏi các khớp do thoái hóa, mất ngủ, phục hồi di chứng các bệnh nhân tai biến, liệt các dây thần kinh, yếu sinh lý, rối loạn kinh nguyệt…
Các bài thuốc, viên thuốc được điều chế từ một nguồn nguyên liệu sạch, không độc hại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, không sử dụng chất bảo quản nên đảm bảo tính năng an toàn, không gây phản ứng phụ,chi phí thấp
Khi đến với Đông y Sơn Hà, thì tùy theo thể tình trạng bệnh cùng với cơ địa của mỗi người sau khi thăm khám chúng tôi sẽ tiến hành đề ra các phác đồ điều trị khác nhau. Do đó, tuy cùng là một bệnh nhưng mỗi bệnh nhân sẽ được chữa trị bằng các bài thuốc khác nhau. Ngoài ra, quá trình vật lý trị liệu cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc điều trị bệnh, như bắt mạch, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt,… để gia tăng hiệu quả của thuốc. Chúng tôi luôn tận tâm và sẽ theo dõi sát sao trong quá trình điều trị bệnh cho bạn. Đặc biệt, Chúng tôi sẵn sàng tiến hành đánh giá lại quá trình điều trị và điều trị bệnh miễn phí hoàn toàn cho bạn nếu sau 2 liệu trình uống thuốc mà tình trạng bênh không có chiều hướng tốt lên.
Để nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân tốt hơn, Đông y Sơn Hà đã và đang tiến hành dịch vụ Tư vấn khám và đặt hẹn khám bệnh Online trên website. Phương pháp này sẽ giúp bệnh nhân được hưởng rất nhiều ưu đãi như giảm chi phí mua thuốc, đồng thời tiết kiệm thời gian hiệu quả, không phải chờ đợi lâu, ngoài ra những bệnh nhân ở xa không đến khám trực tiếp được, cũng có thể tiến hành mua thuốc, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển giao thuốc đến tận nhà cho bạn. Hãy đến với Đông y Sơn Hà để được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Cam kết từ chúng tôi

Quý vị có nhu cầu xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoặc gửi thông tin của bạn cho chúng tôi để được liên lạc trong thời gian sớm nhất.

Tên của bạn

Địa chỉ Email

Điện thoại liên hệ

Chọn dịch vụ bạn cần tư vấn