0989.116.118 - 02466527565
dongysonha68@gmail.com

Báo chí nói về chúng tôi

Sống khỏe mỗi ngày: Đông y điều trị biến chứng dị tật ở mắt

Quan điểm về điều trị biến chứng dị tật ở mắt dưới góc độ của Đông y, y học cổ truyền, hiện nay có những phương pháp nào để điều trị cho những bệnh lý này.

Cải thiện sụp mí mắt bằng Đông y

[VNExpress]Chú Đông Hải (64 tuổi) bị sụp mi mắt, kiên trì thăm khám, uống thuốc từ thảo dược của Đông Y Sơn Hà và bệnh cải thiện sau hai tháng

Bệnh sụp mí mắt, mắt lác ở trẻ em và cách điều trị an toàn bằng Đông y

[24h.com.vn]Sụp mí mắt, mắt lác đang là một trong những bệnh lý phổ biến của mắt và có xu hướng ngày càng tăng lên, đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Sụp mí mắt, mắt lác sẽ gây ra nhiều tác hại nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

Phương pháp đông y điều trị tận gốc cho bệnh nhân lác mắt

[Alobacsi.vn]Bệnh lác mắt có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp, trong đó Đông y là giải pháp an toàn, có nhiều ưu điểm vượt trội, tỷ lệ thành công và hồi phục cao.

Địa chỉ chữa sụp mí mắt bằng Đông y hiệu quả

(VTC News) - Sụp mí mắt không chỉ ảnh hưởng tới thị lực mà còn gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sinh hoạt nên nhiều người đã thử các phương pháp đông y để điều trị tình trạng này.

Bệnh sụp mí mắt - Nỗi lo của những người ở độ tuổi trung niên

(Dân trí) - Sụp mí mắt là căn bệnh thường gặp ở những người trong độ tuổi trung niên, nó không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn gây suy giảm sức khỏe đôi mắt người bệnh.

Điều trị bệnh song thị bằng Đông y, an toàn, hiệu quả cao

(Giadinh.net.vn)Điều trị song thị bằng phương pháp Đông y là giải pháp an toàn, giúp xóa bỏ tình trạng "nhìn một hóa hai", trả lại đôi mắt sáng khỏe cho người bệnh.

Chữa song thị bằng đông y có ưu điểm gì?

(SHTT) - Chữa song thị bằng đông y hiện đang là phương pháp được nhiều người biết tới vì tính an toàn, hiệu quả của nó. Với phương pháp này, nhiều bệnh nhân đã có thể khắc phục được tình trạng bệnh về mắt, tìm lại được vẻ đẹp của “cửa sổ tâm hồn” và tự tin hơn trong giao tiếp.

Bệnh mắt lác - Nguyên nhân, tác hại, cách chữa trị

(Dân trí) - Lác mắt là bệnh lý có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh việc gây ảnh hưởng đến ngoại hình thì lác mắt còn khiến người mắc bệnh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Chữa sụp mí mắt bằng đông y: Phương pháp đơn giản mà hiệu quả

(SHTT) - Chữa sụp mí mắt bằng đông y hiện là phương pháp ít người biết. Tuy nhiên nó được xem là phương pháp mang tới hiệu quả cao, lâu dài cho người bệnh. Rất nhiều bệnh nhân đã tìm lại được vẻ đẹp vốn có của đôi mắt bằng phương pháp an toàn, không biến chứng, không tác dụng phụ này.

Điều trị sụp mí bằng Đông y – trẻ hóa cơ mắt, cải thiện tầm nhìn

Sụp mí là nỗi ám ảnh của bất kì chị em phụ nữ nào.Điều trị sụp mí bằng Đông y là giải pháp an toàn, hiệu quả giúp trẻ hóa cơ mắt mà không cần phẫu thuật.

Chữa sụp mí mắt bằng Đông y: Phương pháp an toàn và hiệu quả

Sụp mí mắt là căn bệnh không hiếm gặp với người Việt. Có nhiều nguyên nhân, nhưng nếu không chữa trị kịp thời, căn bệnh này có thể gây ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và sức khỏe cho đôi mắt.

Cách khắc phục bệnh sụp mí mắt ở người cao tuổi bằng đông y

Lão hóa là quy luật tất yếu đối với mọi cơ thể sống, con người không không phải là trường hợp ngoại lệ. Tuổi cao dần, các bộ phận bắt đầu suy giảm chức năng và lão hóa. Trong đó, mắt là một trong những bộ phận chịu tác động nhiều và sớm nhất của quá trình lão hóa dẫn đến tính trạng mí mắt trên chạy sệ che một phần lòng đen cản trở tầm nhìn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khuôn mặt trở nên già nua hơn.

Chữa sụp mí mắt bằng đông y: Phương pháp đơn giản mà hiệu quả

Chữa mắt lác bằng phương pháp Đông y là giải pháp an toàn giúp cải thiện tình trạng lác và tăng thị lực cho mắt.

Phương pháp chữa mắt lác (mắt lé) bằng đông y

[DSPL]Mắt lác là bệnh phổ biến nhất là trong thời đại công nghệ khi mà hầu hết ai cũng sử dụng máy tính, điện thoại nhiều. Đối tượng có nguy cơ mắc phải từ trẻ nhỏ cho đến người cao tuổi. Bệnh mắt lác gây tác hại xấu cho cả về sức khỏe và vẻ đẹp thẩm mỹ. Để tìm một phương pháp điều trị hợp lý, hiệu quả vẫn là mối quan tâm hàng đầu.
Xem thêm >>