DUNG DỊCH VỆ SINH XOLUX FOR MEN CỦA ĐÔNG Y SƠN HÀ CÓ TỐT KHÔNG?

Dung dịch vệ sinh Xolux for men của Đông y Sơn Hà có tốt không?

Chào Bác sĩ, Em thỉnh thoảng bị nổi mụn rộp và ngứa ở qui đầu, không bị đái buốt gì cả, một thời gian tự khỏi sau đó lại bị tiếp. Vậy nếu dùng dung dịch Xolux for men của Đông y Sơn Hà có tốt không, có khỏi bệnh được không ạ. Em xin cảm ơn (BN Hoàng Minh Hùng ở Đông Hà – Quảng Trị)

Trả lời: Dung dịch vệ sinh Xolux for men được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên được sử dụng cho những người bị biêm ngứa bộ phận sinh dục nam do nầm, tạp khuẩn, trực khuẩn Gram(+), trực khuẩn Gram(-). Như mô tả của bạn thì có thể dùng sản phẩm này rất tốt. Hiện tại trên thị trường chủ yếu là các sản phẩm dùng cho phụ nữ, còn sản phẩm cho người dùng là nam giới bị viêm ngứa bộ phận sinh dục thì chỉ có Xolux for men và số ít sản phẩm khác.


xolux_for_men

Khác với phụ nữ, đàn ông thường chủ quan, không chia sẻ, ngại đến phòng khám khi bộ phận sinh dục bị viêm ngứa. Phần dễ bị tổn thương nhất là đầu dương vật, bao quy đầu. Để lâu ngày không chữa làm cho tình trạng bệnh ngày một nặng thêm, đây là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến khả năng sinh lý cho nam giới.
Triệu chứng khi bộ phận sinh dục nam bij nhiễm nấm, tạp khuẩn, trực khuẩn.
- Đau rát khi quan hệ tình dục.
- Cảm giác ngứa, khó chịu, bốc mùi.
- Chảy mủ, sưng đỏ. Lở loét, mụn rộp đầu dương vật, bao quy đầu.
- Khi đi tiểu hoặc xuất tinh bị đau buốt, rát.
Tác hại khi bộ phận sinh dục nam bị viêm ngứa:
- Ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống.
- Ngại gần gũi, quan hệ tình dục vì đau rát, mùi hôi khó chịu từ cậu nhỏ.
- Giảm chất lượng tinh trùng, có thể dẫn đến vô sinh
- Để viêm nhiễm kéo dài không điều trị kịp thời có thể gây biến chứng, ảnh nghiêm trọng đến sức khỏe.
- Đàn ông bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục là nguyên nhân chính gây bệnh phụ khoa cho vợ, bạn gái.

Phương pháp sử dụng Xolux for men là giải pháp đơn giản để làm hết các triệu chứng viêm ngứa bộ phận sinh dục nam do nấm, tạp khuẩn, trực khuẩn gây ra.

Cách sử dụng Xolux for men:

Bước 1: Rửa qua bộ phận sinh dục nam cho sạch sẽ.

Bước 2: Lấy một lượng dung dịch vừa đủ thoa nhẹ lên bộ phận sinh dục nam, bao quy đầu, vùng bị viêm ngứa. Để 5 phút cho dung dịch thấm đều.

Bước 3: Rửa lại bằng nước sạch.

- Dùng 1 lần/ngày, dùng liên tục từ 7 – 10 ngày. Trong trường hợp bị viêm nhiễm. 

- Đối với nhu cầu phòng ngừa, khử mùi hôi: Dùng 2 lần/tuần hoặc dùng sau khi quan hệ tình dục không an toàn, khi bộ phận sinh dục có cảm giác khó chịu, bốc mùi.

Để đảm bảo chất lượng, tránh hàng giả hàng nhái khi mua sản phẩm Xolux for men, người mua hàng và trang web để kiểm tra sản phẩm. Trong mỗi sản phẩm đều có 1 mã riêng biệt cho sản phẩm đó. Nếu không phải là sản phẩm chính hãng thì sẽ có thông báo để khách hàng biết. Trong trường hợp phát hiện hàng giả, hàng nhái thì khách hàng phản hồi ngay cho Đông y Sơn Hà theo số điện thoại 0989-116-118 để được hỗ trợ.

TAGS

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiet ke web boi haanhco.,ltd