0989.116.118 - 02466527565
dongysonha68@gmail.com

Trẻ hóa bằng đông y có những tác dụng gì?

Theo dõi Đông Y Sơn Hà trên
Lão hóa là quá trình tất yếu của cơ thể con người mà bất cứ ai cũng phải trải qua. Không ai mong muốn mình già đi. Ai cũng mong muốn mình mãi ở độ tuổi thanh xuân, nhất là các chị em phụ nữ.
Xem nhanh

Con người khi già đi sẽ xảy ra các dấu hiệu lão hóa cả bên trong và bên ngoài. Bên trong sức khỏe giảm sút, nội tiết kém đi, tình trạng khô hạn, giảm ham muốn diễn ra, người mệt mỏi uể oải kéo theo các bệnh về rối loạn chuyển hóa, thoái hóa xương khớp, rối loạn giấc ngủ..

 

 Bên ngoài tóc bạc khô xơ và gãy rụng, các cơ chảy xệ da nhăn nheo đặc biệt là vùng mặt gây nên sụp mí mắt, bọng mỡ quanh mắt, nếp nhăn quanh mắt, mặt chảy xệ…
Có rất nhiều chị em khi thấy các dấu hiệu lão hóa của mình, thấy tình trạng xập xệ đã vội vã đi tìm cách sửa để che đậy các dấu hiệu đó. Người đi căng da mặt khi thấy da mặt chùng, nếp nhăn nhiều. cắt mí khi thấy mắt bị sụp mí. đi bóc tách bọng mỡ khi thấy bọng mỡ mắt nhiều.

Thậm chí rất nhiều chị em tìm đến giải pháp tiêm filer và các chất làm đầy, đi nâng mũi, sửa cằm..với mong muốn có khuôn mặt thon gọn, da căng đầy không dấu vết tuổi tác. Và rất nhiều người đã phải chịu các biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ, có những trường hợp còn bị mù mắt, liệt mặt, lác mắt, liệt các dây thần kinh vận nhãn do tiêm các chất làm đầy, do phẫu thuật thẩm mỹ gây nên..

Vậy giải pháp nào để kéo dài tuổi thanh xuân? Để trẻ đẹp mà an toàn, hiệu quả, không biến chứng thì phương pháp trẻ hóa bằng đông y là lựa chọn tuyệt vời.

Quá trình lão hóa của cơ thể con người xảy ra từ bên trong cơ cộng với ảnh hưởng từ bên ngoài do các tác nhân vật lý, môi trường và cách sống của mỗi con người. Tất cả những điều đó hội tụ lại gây mất cân bằng âm dương, mất cân bằng các tạng phủ trong cơ thể làm thúc đẩy quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn.

Do đó, can thiệp bên ngoài như căng da mặt, cắt mí, tiêm chất làm đầy...chỉ là những giải pháp bên ngoài và tạm thời. Việc can thiệp bên ngoài ấy vẫn không cải thiện được các dấu hiệu lão hóa từ bên trong nên nội tiết của cơ thể vẫn tiếp tục suy giảm, các bệnh lý do tuổi tác vẫn xảy ra. Một thời gian ngắn sau, chúng ta lại thấy các dấu hiệu lão hóa bên ngoài thể hiện rõ rệt và nặng nề hơn cả lúc trước khi can thiệp thẩm mỹ.

Phương pháp trẻ hóa bằng đông y chính là để giải quyết các vấn đề đó. Bản chất của trẻ hóa bằng đông y chính là tạo lại cân bằng âm dương, mất cân bằng tạng phủ để cơ thể khỏe mạnh, cân bằng từ bên trong. Một cơ thể khỏe mạnh mới thể hiện được vẻ bề ngoài khỏe mạnh, trẻ trung, căng tràn sức sống. Đây là một giải pháp kéo dài tuổi thanh xuân được chị em tin dùng. 

Kế thừa tinh hoa của Y học Cổ truyền, Đông y Sơn Hà chuyên làm đẹp cho chị em phụ nữ bằng phương pháp trẻ hóa bằng đông y. Đây là một trong những lĩnh vực điều trị đặc trưng và thế mạnh của Đông y Sơn Hà.

 

Thông tin tác giả

Phạm Thị Thu Hà

Bác sĩ chuyên khoa Y học Cổ truyền
Telephone: 0963.322.389
Email: dongysonha68@gmail.com
Social Link: https://www.facebook.com/DongySonHa
Lĩnh vực/ Chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa Y học Cổ truyền

Chuyên điều trị các bệnh về mắt như: Sụp mí, mắt lác, song thị, mắt lồi, viêm màng bồ đào...

 
Xem thêm về tác giả >>

GỬI CÂU HỎI CHO BÁC SỸ

Tên của bạn (*):
Số điện thoại (*):
Nội dung câu hỏi (*)
(*) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Phản hồi khách hàng

Dịch vụ nổi bật

Xem thêm >>