0989.116.118 - 02466527565
dongysonha68@gmail.com

Polyp túi mật 7mm, đi ngoài bị táo bón, đau tức hạ sườn phải uống thuốc đông y trong báo lâu?

Theo dõi Đông Y Sơn Hà trên

Chào Bác sĩ, Gần đây em bị táo bón và đau tức hạ sườn phải đi khám nội soi dạ dày và siêu âm ổ bụng thì phát hiện dạ dày bị viêm chợt nhẹ và Polyp túi mật 7mm, xin hỏi Phòng khám Đông y Sơn Hà uống thuốc trong thời gian bao lâu thì khỏi (BN Quyền 28 tuổi ở An Lão – Hải phòng)

Xem nhanh
 
Polyp túi mật 7mm

Trả lời: Không có nghiên cứu nào chỉ ra kích thước Polyp to bao nhiêu thì gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, sức khỏe và có triệu chứng biểu hiện. Tuy nhiên, trong quá trình điều trị thực tế tại Đông y Sơn Hà, có người bị Polyp túi mật 10mm hoặc lớn hơn 10mm vẫn không có bất kỳ triệu chứng gì, trong khi đó một số bệnh nhân có Polyp túi mật 5mm – 7mm đã có triệu chứng đau tức hạ sườn phải, táo bón hoặc ỉa lỏng.

Nhiều bệnh nhân còn có triều chứng đầy chướng, biểu hiện của bệnh đau dạ dày. Điều này tùy thuộc nhiều vào vị trí của Polyp, cơ địa mỗi người. Khi dịch mật của bạn không tiết ra đủ để tiêu hóa thức ăn thì dễ dẫn đến rối loạn tiêu hóa. Hạ sườn phải là vùng của vị trí túi mật nên khi túi mật đang có khối u gây chèn ép có thể gây cảm giác đau tức.

Thời gian điều trị Polyp túi mật theo đông y phụ thuộc vào bản chất Polyp, cơ địa và kích thước. Thường với những người bị Polyp túi mật 7mm uống thuốc khoảng 2 – 3 tháng.

Lời khuyên của Đông y Sơn Hà đối với người bị Polyp nói chung:

- Hạn chế ăn thịt đỏ hoặc thực phẩm có nguốn gốc từ thịt đỏ: Thịt bò, thịt trâu, thịt chó, cá hồi… Tạo điều kiện cho khối u dễ phát triển.

- Không ăn, uống các thực phẩm có nguồn gốc là thực phẩm biến đổi gen. Khi trong cơ thể xuất hiện khối u thì việc sử dụng các thực phẩm biến đổi gen có thể là nguyên nhân gây những đột biến trong tế bào, biến chứng nguy hiểm.

- Hạn chế sử dụng chất kích thích, nội tạng động vật... Tuy nhiên không nên kiêng khem hay sử dụng những thức ăn, đồ uống được cho là có lợi một cách máy móc. Nhiều người vì kiêng khem một cách quá mức, lo lắng những điều không đáng lo nên ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, phát sinh những bệnh tật khác.

Bạn bị Polyp túi mật 7mm thì nên đi khám định kỳ tránh việc Polyp phát triển to hoặc phát triển bất thường để có hướng điều trị kịp thời.

Kế thừa tinh hoa của y học cổ truyền, Đông y Sơn Hà chuyên điều trị những bệnh khó chữa như: Nâng mí mắt bằng đông y, chữa mắt lác bằng đông y, chữa song thị bằng đông y, phục hồi cắt nhấn mí và phẫu thuật hỏng bằng đông y, chữa các khối u trong não và phình vận mạch não bằng đông y. Chữa Polyp túi mật bằng đông y cũng là một trong những thành công của Đông y Sơn Hà giúp người bệnh có được phương pháp chữa trị hiệu quả và an toàn.

Bài thuốc chữa Polyp túi mật của Đông y Sơn Hà

 

Bài thuốc gồm nhiều vị thuốc nam trong đó có: Xạ đen, bán chi liên, bạch hoa xà là những vị thuốc được nhắc đến nhiều trong điều trị u bướu, kết hợp với nhiều vị thuốc khác để có bài thuốc chữa Polyp túi mật phù hợp với cơ địa, tình trạng bệnh mỗi người.

Với kích thước Polyp túi mật 7mm, bạn liên hệ trực tiếp Đông y Sơn Hà để được tư vấn cụ thể hơn nếu thấy cần thiết 0989-116-118.

Thông tin tác giả

Phạm Thị Thu Hà

Bác sĩ chuyên khoa Y học Cổ truyền
Telephone: 0963.322.389
Email: dongysonha68@gmail.com
Social Link: https://www.facebook.com/DongySonHa
Lĩnh vực/ Chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa Y học Cổ truyền

Chuyên điều trị các bệnh về mắt như: Sụp mí, mắt lác, song thị, mắt lồi, viêm màng bồ đào...

 
Xem thêm về tác giả >>

GỬI CÂU HỎI CHO BÁC SỸ

Tên của bạn (*):
Số điện thoại (*):
Nội dung câu hỏi (*)
(*) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Phản hồi khách hàng

Dịch vụ nổi bật

Xem thêm >>