0989.116.118 - 02466527565
dongysonha68@gmail.com

Hỏi đáp - Tư vấn

Bị sụp mí, đã mổ 2 lần nhưng không được, cần tư vấn?

Bị sụp mí, đã mổ 2 lần nhưng không được, cần tư vấn?

Chào Bác sĩ, Em bị sụp mí đã mổ 2 lần nhưng không được, xin được tư vấn? (BN Hoài ở Hà Tiên - Kiên Giang)
Đông y Sơn Hà chữa song thị như thế nào?

Đông y Sơn Hà chữa song thị như thế nào?

Chào Bác sĩ, Cháu mổ mắt lác đã được 5 tháng nhưng triệu chứng song thị nhìn một hình thành hai hình vẫn còn. Cháu đã thực hiện tập mắt và đi bấm huyệt nhưng không đỡ nay muốn được tư vấn chữa song thị tại đông y Sơn Hà như thế nào? Bằng cách nào để hết song thị? Trong bao lâu thì có hiệu quả. (BN Nguyễn Mạnh Tuấn ở Bố trạch – Quảng Bình)
Cách chữa mắt lồi, nguyên nhân gây bệnh, mẹo chữa tại nhà?

Cách chữa mắt lồi, nguyên nhân gây bệnh, mẹo chữa tại nhà?

Chào Bác sĩ, hơn 2 năm gần đây mắt em ngày càng bị lồi to. Em chưa đi khám nhưng sơ thì không thấy bị bướu cổ, súc khỏe vẫn bình thường. Xin hòi Phòng khám Đông y Sơn Hà nguyên nhân bị lồi mắt như thế này là do bệnh gì? Cách chữa trị thế nào? Có mẹo chữa mắt lồi nào có thể tự làm tại nhà không? Xin cảm ơn Phòng khám ạ. (BN Nguyễn Thị Thanh, 35 tuổi ở Giồng Riềng, Kiên Giang)
DUNG DỊCH VỆ SINH XOLUX FOR MEN CỦA ĐÔNG Y SƠN HÀ CÓ TỐT KHÔNG?

DUNG DỊCH VỆ SINH XOLUX FOR MEN CỦA ĐÔNG Y SƠN HÀ CÓ TỐT KHÔNG?

Dung dịch vệ sinh Xolux for men của Đông y Sơn Hà có tốt không? Chào Bác sĩ, Em thỉnh thoảng bị nổi mụn rộp và ngứa ở qui đầu, không bị đái buốt gì cả, một thời gian tự khỏi sau đó lại bị tiếp. Vậy nếu dùng dung dịch Xolux for men của Đông y Sơn Hà có tốt không, có khỏi bệnh được không ạ. Em xin cảm ơn (BN Hoàng Minh Hùng ở Đông Hà – Quảng Trị)
Đông y Sơn Hà chữa Polyp đại tràng như thế nào?

Đông y Sơn Hà chữa Polyp đại tràng như thế nào?

Đông y Sơn Hà chữa Polyp đại tràng như thế nào? Chào Bác sĩ, 3 năm trước tôi bị đau bụng đi ngoài ra máu, đã nội soi và phát hiện đa Polyp đại tràng, cái lớn nhất 6mm. Sau khi phát hiện thì đã cắt Polyp 6mm và 2 cái Polyp 4mm. Hai năm sau lại có triệu chứng đau bụng nên đi nội soi và phát hiện có Polyp đại tràng 8mm và một số Polyp nhỏ và phẫu thuật cắt bỏ cái lớn nhất. Gần đây tôi lại có những triệu chứng như lần trước, đau bụng và đi ngoài ra máu. Tôi chưa khám lại nhưng nghĩ có thể Polyp tái phát, mọc lại. Xin hỏi Đông y Sơn Hà chữa Polyp đại tràng như thế nào? Đây là thuốc nam hay thuốc bắc và uống thuốc như thế nào? Thuốc thang hay dang viên hoàn ạ? Xin nhà thuốc trả lời sớm vì hiện tại tôi rất lo lắng vì chưa tìm được phương pháp điều trị hiệu quả và liệu có gây biến chứng hay không. (BN Phạm Văn Thịnh, 62 tuổi ở TP Vũng Tàu)
Xem thêm >>