0989.116.118 - 02466527565
dongysonha68@gmail.com

Cắt mí mắt bị mưng mủ phải làm sao? Điều trị bằng Đông y có tốt hay không?

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ làm đẹp, cắt mí mắt là một trong những phẫu thuật phổ biến nhất hiện nay. Điều này giúp đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa đang diễn ra đối với những người trung tuổi. Tuy nhiên, bên cạnh các ca phẫu thuật thành công, các biến chứng, hay các ca thẩm mỹ “lỗi” cũng gây ra những hậu quả nặng nề cho người bệnh, một trong số đó là tình trạng sưng bọng mí mắt, viêm chân chỉ sau cắt mí, cắt mí lệch không đều,..
Xem nhanh

Phẫu thuật cắt mí mắt là gì ?

Cắt mí mắt là một trong những tiểu phẫu đơn giản, có khả năng giữ nếp mí một cách lâu dài, đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao, loại bỏ các triệu chứng như sụp mí, làm khuất tầm nhìn của người dùng, và đặc biệt hơn là có khả năng làm đẹp cho đôi mắt của người dùng. 
 
Phẫu thuật cắt mí mắt là gì ?
Cắt mí mắt giúp đôi mắt đẹp, to rõ

 
Phẫu thuật cắt mí mắt giúp cho bạn tự tin hơn với vẻ ngoài hoàn mỹ nhất. Bởi vậy mà ngày nay càng nhiều người lựa chọn các phương pháp cắt mí để đôi mắt trở nên to tròn và lung linh.

Các biến chứng thường thấy sau khi cắt mí mắt

Các biến chứng thường thấy sau khi cắt mí mắt
Các biến chứng thường thấy sau khi cắt mí mắt

Biến chứng sau cắt mí mắt gây mưng mủ 

Một trong những nguyên nhân gây biến chứng sau khi cắt mí mắt là do cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, do người dùng thường có tâm lý ham rẻ, dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường, ảnh hưởng đến sức khỏe của các chị em, nên xảy ra tình trạng mưng mủ. Và đây là một trong những điều khiến nhiều chị em rất phân vân khi phải lựa chọn có nên hay không khi thực hiện các tiểu phẫu này. 

Về thời gian xảy ra các hiện tượng biến chứng của tiểu phẫu này thường xuất hiện vào khoảng 2-3 ngày đầu sau khi cắt mí, thời gian lâu nhất có thể xuất hiện các triệu chứng này là 5 ngày sau khi cắt mí. Nhưng một số trường hợp, do cơ địa của từng người, có thể sau khi cắt mí sẽ bị sưng, nhưng nếu mắt bị sưng sau 5 ngày mà không có dấu hiệu suy giảm, thì có lẽ là người dùng bị biến chứng sau phẫu thuật. 

Nếu gặp phải trường hợp này, bạn nên tới các cơ sở khám bệnh và kiểm tra kỹ càng để tránh tình trạng các biến chứng trở nên nặng hơn. 

Cắt mí dẫn đến biến chứng viêm chân chỉ

Viêm chân chỉ là một hiện tượng nhiễm trùng hoặc có tình trạng viêm nhiễm tại các vết khâu sau khi cắt mí mắt. Các biểu hiện này sẽ xuất hiện trong vòng 30 ngày sau khi phẫu thuật cắt mí. Đối với các trường hợp phẫu thuật không cấy ghép các biểu hiện viêm nhiễm có thể xuất  hiện với các bệnh nhân sau khoảng 1 năm làm tiểu phẫu. 

Phương pháp trị liệu bằng Đông Y các biến chứng

Phương pháp trị liệu bằng Đông Y các biến chứng
Phương pháp trị liệu bằng Đông Y các biến chứng
 

Điều trị cắt mí mắt hỏng bằng đông y có ưu điểm gì?

Điều đầu tiên, phương pháp trị liệu này phù hợp với nhiều tình trạng biến chứng do các lỗi phẫu thuật cắt mí mắt. Mỗi cơ thể người bệnh sẽ có những đặc điểm và phác đồ để điều trị khác nhau. Vì thế một trong những ưu điểm của phương pháp chữa trị bằng Đông y là có thể linh hoạt với mọi tình trạng bệnh. Ví dụ như trường hợp ứ đọng máu thông thường, các bệnh nhân sẽ được dùng các thảo dược có công dụng hoạt huyết khứ, tan các cục máu đông, tránh tổn thương và hồi phục nhanh chóng nhất. Đối với những trường hợp khác, gây mí mắt bị sụp hơn sau khi cắt mí, đông y có khả năng điều chỉnh hoạt động của các dây thần kinh 

Ưu điểm thứ hai của phương pháp này là có thể tiến hành một cách sớm nhất. Thường sau khi xuất hiện các biến chứng sau cắt mí, nếu muốn can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật hoặc Tây y thì cần phải chờ khoảng 3-6 tháng mới có thể điều trị lại. Trong thời gian đó, có thể các biến chứng này sẽ trở nên nặng hơn hoặc cần tiêu nhiều tiền hơn mới có thể hồi phục như ban đầu. Tuy nhiên với phương pháp Đông y, bạn có thể ngay lập tức điều trị để tránh các nguy cơ gây ra biến chứng tăng nặng của bệnh, và không gây hại cho vùng cơ mắt. 

Thêm môt đặc điểm nữa khiến nhiều người lựa chọn Đông y được nhiều người lựa chọn là do có thời gian điều trị nhanh chóng và linh hoạt hơn các phương pháp bằng Đông Y. Kết quả của một quá trình trị liệu sẽ có thể giúp người bệnh sẽ được phục hồi nhanh chóng hơn bất kỳ phương pháp nào. 

Cơ chế trị liệu chính của phương pháp Đông y

Theo các quan điểm khí hành, cân bằng âm dương, cân bằng khí huyết, việc sử dụng thảo dược để điều trị sẽ dễ dàng đạt được các cân bằng giữa nhóm cơ. Dựa vào những quan điểm trên trong Đông y, các lương y có thể kê đơn thuốc để điều trị đúng tâm bệnh (ví dụ như: niệm quân, tá, thần, sứ,.. theo Đông Y), vì vậy mà việc điều trị có thể diễn ra một cách nhanh chóng, lấy lại các điều kiện cân bằng cho đôi mắt và các nhóm cơ vận nhãn và phục hồi tổn thương cũng được điều trị một cách nhanh hơn. 

Trong các quá trình thực hiện cắt mí hoặc nhấn mí, chuyên viên nếu không có kinh nghiệm tốt hoặc không được đào tạo bài bản sẽ dễ gây tổn thương đến một số nhóm cơ vận nhãn. Do đó, để trị liệu được các di chứng hậu phẫu cắt mí, các bác sĩ sẽ cần phục hồi từ bên trong các nhóm cơ để tái tạo phần cơ mắt bị mất hoặc tổn thương. Và làm thu, dãn các cơ mắt về lại các kích thước ban đầu. 

Khi các cơ được phục hồi, sẽ dễ dàng hỗ trợ nâng mí mắt để điều chỉnh vị trí của nhãn cầu (lòng đen) về đúng nơi. Phương pháp điều trị bằng Đông Y có khả năng tăng tính dẫn truyền và hồi phục các noron thần kinh để đảm nhiệm các chức năng điều khiển vận động, cũng như các cảm giác truyền đến mắt, do có tác dụng giảm sưng, tan ứ đọng vùng máu tụ, giảm thâm tím mắt. 

Với các trường hợp mí mắt bị cắt quá sâu, dẫn đến tổn thương và ảnh hưởng tới các cơ mắt.  Trong Đông y có thể kết hợp châm cứu cùng với các phương thuốc thảo dược để thông kinh hoạt lạc, hồi phục các chức năng điều khiển mắt vận động. Đặc biệt trong những trường hợp bị sụp mí, lác bẩm sinh, trước khi phẫu thuật, cũng có thể sử dụng phương pháp này để giảm thời gian điều trị và công dụng điều trị.  

Như vậy, đối với các phương pháp trong Đông y, việc có biến chứng do “lỗi” trong phẫu thuật cắt mí mắt hoàn toàn có thể được chữa trị để đem lại hiệu quả an toàn và lâu dài. 

Bản chất của sụp mí mắt là do nhóm cơ nâng mí mắt bị suy yếu hoặc ảnh hưởng của sự suy yếu từ dây thần kinh số 3. Khi phẫu thuật cắt mí mắt, phần mỡ thừa và da trên bọng mắt được loại bỏ, khiến mí mắt không thể nâng lên và khiến dây thần kinh không bị liệt nữa. Do đó phương pháp lâu bền nhất là sử dụng Đông y để trị liệu. 

Xem thêm: Điều trị sụp mí măst bằng Đông Y an toàn

Phương pháp sửa cắt mí mắt lỗi bằng Đông Y Sơn 

Việc phẫu thuật cắt mí mắt bị hỏng có thể chữa được hay không là điều mà nhiều chị em quan tâm, vì có rất nhiều khả năng khiến mí mắt đã gặp tình trạng bị sụp cơ nâng mí mắt. Và bạn cần điều trị một cách nhanh chóng nhất để tránh tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. 

Một trong những giải pháp là lựa chọn các phương pháp điều trị tại các phòng khám Đông y lớn để có được kết quả tốt hơn. Và yếu tố tiên quyết để có được kết quả trị liệu tốt nhất là bạn cần lựa chọn phòng khám Đông y tốt nhất là tại Đông Y Sơn Hà. Với phương pháp chữa trị sụp mí mắt của Đông Y Sơn Hà có khả năng giúp tránh tình trạng bệnh bị tăng nặng. 

Khi bạn sử dụng các liệu trình trị liệu của Đông Y Sơn Hà, các hiệu quả sẽ được phát huy sau 1 - 2 liệu trình sử dụng, mắt có thể hết sưng, sụp hay mí gom. Đối với các trường hợp nặng, vết cắt sâu, hoặc có sẹo lớn sẽ cần dùng thêm biện pháp châm cứu. 
 
quy trình điều trị sụp mí mắt đông y sơn hà
 
Bạn có thể điều trị một cách dễ dàng với các dịch vụ khám chữa bệnh tại Đông Y Sơn Hà. Đông Y Sơn Hà  - Vì sức khoẻ người Việt, đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh khó sụp mí, mắt lác - song thị, polyp,... giúp bệnh nhân lấy lại vẻ ngoài tự tin với sức khoẻ tốt nhất. Nếu có nhu cầu cần tư vấn, hãy liên hệ với Đông Y Sơn Hà theo địa chỉ liên hệ dưới đây!

Đông Y Sơn Hà
  • Địa chỉ: số 9 ngõ 387 đường Vũ Tông Phan, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
  • Hotline: 0246.652.7565 - 0989.116.118
  • Email: dongysonha68@gmail.com
  • Website: dongysonha.com

Tags

Bài viết liên quan

Sụp mí mắt có tự khỏi không? Khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả

Sụp mí mắt có tự khỏi không? Khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt che lấp một phần hoặc toàn bộ tầm nhìn của người bệnh. Tình trạng sụp mí mắt có thể xuất hiện bẩm sinh từ khi còn bé hoặc khi trưởng thành do những tác nhân khác. Vậy, sụp mí mắt có tự khỏi không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây cùng Đông Y Sơn Hà.
Tại sao chấn thương vùng đầu - mặt - cổ lại gây sụp mí mắt ?

Tại sao chấn thương vùng đầu - mặt - cổ lại gây sụp mí mắt ?

Sụp mí mắt là hiện tượng các bọng mí mắt thường nằm ở vị trí thấp hơn so với bọng mí mắt thông thường. Điều này gây ra mất thẩm mỹ ở khuôn mặt cũng như tầm nhìn với những người mắc bệnh. Sụp mí mắt có rất nhiều nguyên nhân, một trong số đó là chấn thương tại vùng đầu - mặt - cổ. Vậy vì sao nguyên nhân này lại khiến mí mắt bị sụp? Hãy theo dõi bài viết này để biết được nguyên nhân và cách khắc phục ngay hôm nay!
Sụp mí mắt gây nhược thị và những biến chứng nguy hiểm cần lưu ý

Sụp mí mắt gây nhược thị và những biến chứng nguy hiểm cần lưu ý

Sụp mí mắt là bệnh lý gây ảnh hưởng đến vẻ ngoài sự tự tin và cả sức khoẻ của người bệnh. Tìm hiểu ngay về những biến chứng sụp mí mắt, sụp mí mắt gây nhược thị và cách điều trị hiệu quả trong bài viết dưới đây.
Sụp mí mắt hoàn toàn có điều trị cải thiện triệt để được không?

Sụp mí mắt hoàn toàn có điều trị cải thiện triệt để được không?

Sụp mí mắt hoàn toàn bệnh lý có thể gây ra do tai nạn, tuổi tác, hoặc nhiều vấn đề sức khỏe khác. Sụp mí mắt hoàn toàn có thể ở một mắt hoặc cả hai mắt. Bệnh có thể chữa khỏi hoặc tồn tại mãi mãi, có thể xuất hiện ngay từ khi sinh (gọi là sụp mí mắt bẩm sinh) hoặc có thể mắc phải. 
Sụp mí mắt ở tuổi trung niên có điều trị được không?

Sụp mí mắt ở tuổi trung niên có điều trị được không?

Sụp mí mắt là một trong những căn bệnh xuất hiện ở những người đang trong độ tuổi trung niên. Gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sinh hoạt và làm việc, thậm chí là tính thẩm mỹ với người bệnh. Tuy nhiên có rất nhiều người chưa hiểu rõ về căn bệnh này, nếu bạn là một trong số đó, hãy để Đông Y Sơn Hà gửi đến bạn thông tin liên quan đến căn bệnh sụp mí mắt tuổi trong niên trong bài viết dưới đây !
Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh bằng Đông Y có hiệu quả không?

Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh bằng Đông Y có hiệu quả không?

Sụp mí mắt bẩm sinh từ lâu đã là loại bệnh hiếm gặp. Tên Tiếng Anh của loại bệnh này là blepharoptosis hoặc drooping eye. Đây là sự sụt của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí mí mắt bình thường. Tùy mức độ nặng, nhẹ khác nhau, mi có thể bị sụp nhiều hoặc ít. Loại bệnh này gây ra tính mất thẩm mỹ, nhất là đối với các chị em phụ nữ. Ngày hôm nay hãy cùng Đông Y Sơn Hà tìm kiếm giải pháp chữa sụp mí mắt bẩm sinh trong bài viết dưới đây! 
Điều trị sụp mí mắt do tiêm nâng cung mày không cần phẫu thuật

Điều trị sụp mí mắt do tiêm nâng cung mày không cần phẫu thuật

Điều trị cắt mí mắt hỏng bằng đông y là phương pháp an toàn, mang lại hiệu quả lâu dài. Với những nguyên lý điều trị đặc biệt, phác đồ cụ thể, phương pháp này giúp các chị em khắc phục được tình trạng mắt bị sụp, bị trợn do cắt mí hỏng, trả lại vẻ đẹp rạng rỡ cho đôi mắt.
Cắt mí mắt lỗi và cách khắc phục biến chứng sau phẫu thuật

Cắt mí mắt lỗi và cách khắc phục biến chứng sau phẫu thuật

Cắt mí hiện đang là xu hướng làm đẹp được đông đảo chị em lựa chọn. Thế nhưng, có một số trường hợp cắt mí bị lỗi và gặp phải biến chứng sau khi phẫu thuật khiến nhiều người lo lắng. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này? Cách khắc phục như thế nào cho hiệu quả? Bài viết sau sẽ giải đáp tường tận các câu hỏi này cho bạn!
Mắt bị sụp mí nên làm gì? Phòng khám điều trị sụp mí mắt an toàn

Mắt bị sụp mí nên làm gì? Phòng khám điều trị sụp mí mắt an toàn

Mắt sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn là dấu hiệu cảnh báo những vấn đề về sức khỏe. Vậy, mắt bị sụp mí nên làm gì? Hãy cùng Đông Y Sơn Hà tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Phương pháp điều trị sụp mí mắt, lác mắt bằng YHCT

Phương pháp điều trị sụp mí mắt, lác mắt bằng YHCT

Sụp mí mắt, mắt lác không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ còn gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị giác và sức khỏe người bệnh. Tìm hiểu ngay các phương pháp điều trị sụp mí mắt, mắt lác bằng Y Học Cổ Truyền hiệu quả - an toàn trong bài viết dưới đây ngay.
Vì sao mắt bị sụp sau khi cắt mí? Phương pháp điều trị hiệu quả

Vì sao mắt bị sụp sau khi cắt mí? Phương pháp điều trị hiệu quả

Phẫu thuật cắt mí là giải pháp được nhiều người lựa chọn để lấy lại sự tự tin cho đôi mắt của mình. Tuy nhiên, sau một thời gian không ít người gặp phải tình trạng mí mắt sụp lại. Vì sao mắt bị sụp sau khi cắt mí? Phương pháp điều trị hiệu quả là gì? Tìm hiểu ngay.
Sụp mí mắt do phẫu thuật tuyến giáp, điều trị hiệu quả như thế nào?

Sụp mí mắt do phẫu thuật tuyến giáp, điều trị hiệu quả như thế nào?

Tuyến giáp là tuyến nội tiết lớn nhất cơ thể, đảm nhận nhiều chức năng quan trọng. Với kích thước không quá lớn cùng vị trí tương đối không thuận lợi nên trong quá trình phẫu thuật có thể làm tổn thương đến các bộ phận xung quanh tuyến giáp. Một trong những biến chứng có thể gặp phải sau phẫu thuật tuyến giáp là sụp mí mắt. Vậy nguyên nhân gây sụp mí sau phẫu thuật tuyến giáp là gì? Cách xử lý biến chứng này như thế nào? Theo dõi bài viết để tìm hiểu các thông tin chi tiết!

DANH MỤC

Sụp mí mắt

Tin tức

Bật mí cách giải độc gan, hết mụn tại nhà đơn giản, hiệu quả nhất

Giải độc gan giúp cho cơ thể có thể hoạt động bình thường, tăng sức đề kháng chống chọi với bệnh tật tốt nhất. Vậy, phải làm thế nào để giải độc gan? Hãy cùng Đông Y Sơn Hà tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

5 Cách làm trắng da tại nhà đơn giản, hiệu quả không thể bỏ qua

Xã hội ngày càng phát triển, chị em phụ nữ cũng dần quan tâm nhiều hơn đến chăm sóc làm đẹp cho bản thân. Để được sở hữu làn da sáng khỏe, nhiều chị em đã không ngần ngại tìm đến các phương pháp thẩm mỹ hiện đại tiềm ẩn nhiều tác hại xấu. Những cách làm trắng da tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên, hiệu quả mà an toàn lại bị các chị em bỏ quên. Theo dõi bài viết để bỏ túi những bí quyết làm da trắng hồng, khỏe mạnh!

Uống nước đậu đen có tác dụng gì? 9 Công dụng tuyệt vời của nước đậu đen

Nước đậu đen là thức uống thần kỳ rất giàu dưỡng chất tốt cho sức khoẻ, có thể bạn chưa biết. Vậy, uống nước đậu đen có tác dụng gì? Hãy cùng Đông Y Sơn Hà tìm hiểu về những lợi ích tuyệt vời của thức uống này trong bài viết dưới đây.

Ăn dứa có tác dụng gì? Những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe không thể bỏ qua

Dứa là loại hoa quả giàu chất dinh dưỡng, loại quả này chứa hàm lượng lớn vitamin cùng khoáng chất và chất chống oxy hóa,...những dưỡng chất vô cùng có lợi cho sức khỏe. Chắc hẳn, nhiều chị em vẫn còn băn khoăn về những công dụng hữu ích mà quả dứa mang lại. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi ăn dứa có tác dụng gì.

Đông Y Sơn Hà - Địa chỉ khắc phục sụp mí mắt, mắt lác an toàn, uy tín nhất

Sụp mí mắt hay mắt lác bệnh lý có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm, gây suy giảm thị lực ảnh hưởng nghiêm trọng đến tầm nhìn của người bệnh. Đông Y Sơn Hà là một trong những địa chỉ khắc phục sụp mí, mắt lác - mắt lé uy tín số #1 mà bạn không thể bỏ qua. 

Giải mã hiện tượng nháy mắt phải theo y học có thể bạn chưa biết

Nháy mắt phải là một hiện tượng thường xảy ra. Đây là hiện tượng thường được giải mã theo ý nghĩa tâm linh. Vậy, nháy mắt phải theo y học được giải thích như thế nào? Tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây cùng Đông Y Sơn Hà ngay.

Nước ép ổi có tác dụng gì? Những công dụng tuyệt vời của nước ép ổi

Ổi là loại trái cây quen thuộc chứa nhiều dưỡng chất thơm ngon. Uống nước ép ổi cũng vô cùng tốt cho sức khỏe. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Đông Y Sơn Hà khám phá những tác dụng tuyệt vời của loại nước này.

Hết rối loạn tiền đình, ổn định huyết áp với bài thuốc thiên ma câu đằng ẩm

Mặc dù hiện tại y học hiện đại đều có phương pháp điều trị tiền đình và rối loạn huyết áp, xong nhiều người vẫn không thể chữa trị một cách dứt điểm vì không phù hợp hoặc xảy ra các biến chứng khi sử dụng thuốc Tây y. Dưới đây là gợi ý của Đông Y Sơn Hà về bài thuốc “Thiên ma câu đằng ẩm”- một bài thuốc có hiệu quả tốt nhất đối với việc chữa trị rối loạn tiền đình và ổn định huyết áp. 

Tìm hiểu về dây thần kinh số 4 và những điều cần biết

Dây thần kinh số 4 là một trong những cặp dây thần kinh quan trọng của con người, tuy nhiên cũng là dây thần kinh dễ gặp triệu chứng liệt nhất trong hệ thần kinh. Vì vậy để phòng tránh và phát hiện sớm các biểu hiện liệt, bạn cần có những hiểu biết liên quan đến dây thần kinh này. Hãy cùng Đông Y Sơn Hà tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.

Bài thuốc Đông y "thần dược" cho đôi mắt khỏe mạnh

"Giàu hai con mắt, khó hai bàn tay". Đôi mắt từ lâu đã được coi là một trong những báu vật mà tạo hóa ban cho con người, vì vậy rất nhiều người quan tâm đến việc bồi bổ cho một đôi mắt sáng. Hôm nay hãy cùng với Đông Y Sơn Hà tìm hiểu những phương thuốc bồi bổ cho mắt tốt nhất hiện nay. 

Top 5 phòng khám đông y uy tín, tốt nhất tại Hà Nội

Khám chữa bệnh bằng Đông y - một trong những phương pháp cổ truyền được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Thay vì các phương pháp y học hiện đại có thể đem đến nhiều tác dụng phụ và biến chứng, Đông y lại được biết đến là phương pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả cao. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các phòng khám Đông y uy tín nhất Hà Nội, mời các bạn theo dõi!

Bật mí 7 cách bảo vệ đôi mắt khỏe mạnh, đẹp tự nhiên

Đôi mắt là cơ quan nhỏ bé nhưng giữ vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hàng ngày, đây cũng là cơ quan nhạy cảm và dễ bị tổn thương nhất. Sự phát triển vượt bậc của xã hội và công nghệ làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên hối hả, chúng ta phải tiếp xúc nhiều hơn với các tác nhân gây hại cho mắt như ánh sáng từ màn hình các thiết bị điện tử, khói bụi,...Vậy làm thế nào để bảo vệ mắt khỏe mạnh, đẹp tự nhiên. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn bí quyết chăm sóc mắt hiệu quả, mời các bạn theo dõi!
Xem thêm >>