BIẾN CHỨNG SAU MỔ CẬN THỊ, MỔ LÁC (LÉ) - CÁCH PHỤC HỒI PHẪU THUẬT HỎNG

BIẾN CHỨNG SAU MỔ CẬN THỊ, MỔ LÁC (LÉ) - CÁCH PHỤC HỒI PHẪU THUẬT  HỎNG

    Mổ cận thị, lác (lé) là giải pháp điều trị theo tây y cho những người bị cận, lác. Phương pháp này đã giúp cho rất nhiều người cải thiện được thị lực, thẩm mỹ đôi mắt, diện mạo khuôn mặt. Tuy nhiên không phải ai phẫu thuật cũng thành công, một số trường hợp phẫu thuật không thành công dẫn đến những biến chứng, tác hại hoặc không cải thiện được tình trạng bệnh.

biến chứng sau mổ cận thị, mổ lác
Mổ cận thị

Những biến chứng có thể xẩy ra sau mổ cận, lác.
-    Song thị, nhìn một hình thành hai, nhòe hình, kèm theo triệu chứng choáng váng chóng mặt (đây là triệu chứng thường gặp).
-    Nhìn thấy quầng sáng, ánh sao chổi (vệt sáng vọt qua nhanh).
-    Khô mắt, tình trạng này có thể hết sau vài tháng nhưng cũng có thể kéo dài tăng nguy cơ mắc phải một số bệnh về mắt.
-    Sưng, nhiễm trùng, viêm nhiễm.
-    Một số trường hợp sau phẫu thuật gây sụp mí.
Nguyên nhân dẫn đến các biến chứng sau mổ cận thị, mổ lác không mong muốn là do phẫu thuật xâm lấn gây ảnh hưởng đến các nhóm cơ, dây thần kinh vận nhãn. Quy trình vệ sinh không đảm bảo, chăm sóc vệ sinh sau mổ không tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sỹ.
Phục hồi biến chứng sau mổ cận thị, mổ lác (lé), phẫu thuật hỏng.
     Đối với những ca phẫu thuật mắt không thành công thì phương pháp phục hồi được lựa chọn đó là phục hồi bằng đông y. Mục đích sử dụng thuốc đông y nhằm phục hồi những tổn thương từ bên trong nên rất an toàn, làm liền nhanh các vết sẹo, sưng viêm, hết sụp mí. Khi nhãn cầu cân bằng về chính giữa, mắt hồi phục sẽ xử lý được triệu chứng song thị, nhìn đôi, quầng sáng…
    Thời gian phục hồi thường kéo dài 1 – 2 tháng, trong trường hợp mổ lác bẩm sinh hoặc phẫu thuật gây những tác hại nặng nề thì cần phối hợp châm cứu để tăng hiệu quả điều trị.
    Tùy theo nguyên nhân gây bệnh, mức độ và cơ địa mỗi người, nếu cần tư vấn cụ thể gọi 0989-116-118 để được giải đáp.
 

TAGS

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiet ke web boi haanhco.,ltd