0989.116.118 - 02466527565
dongysonha68@gmail.com

Biến chứng sau mổ cận thị, mổ lé (lác) - Cách phục hồi phẫu thuật hỏng

Theo dõi Đông Y Sơn Hà trên
Những biến chứng có thể xảy ra sau mổ lác, cận thị là: Song thị nhìn 1 thành 2, sưng, nhiễm trùng, sụp mí, nhìn thấy quầng sáng, choáng váng, chóng mặt. Tìm hiểu chi tiết các biến chứng sau mổ cận/ mổ lác ngay.
Xem nhanh
Mổ cận thị, lác (lé) là giải pháp điều trị theo tây y cho những người bị cận, lác. Phương pháp này đã giúp cho rất nhiều người cải thiện được thị lực, thẩm mỹ, diện mạo khuôn mặt. Tuy nhiên không phải ai phẫu thuật cũng thành công, một số trường hợp mổ cận, lác hỏng dẫn đến những biến chứng, tác hại không mong muốn. Cách khắc phục an toàn?


Mổ cận thị

Những biến chứng có thể xảy ra sau mổ cận, lác

Mổ cận/ mổ lác là giải pháp an toàn giúp bạn nhanh chống khắc phục các bệnh lý về mắt. Tuy nhiên, phương pháp này đôi khi có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày của người bệnh. Một số biến chứng sau mổ cận/ lác mà bạn cần lưu ý như sau:
 
Những biến chứng có thể xảy ra sau mổ cận, lác

-    Song thị, nhìn một hình thành hai, nhòe hình, kèm theo triệu chứng choáng váng chóng mặt (đây là triệu chứng thường gặp).
-    Nhìn thấy quầng sáng, ánh sao chổi (vệt sáng vọt qua nhanh).
-    Khô mắt, tình trạng này có thể hết sau vài tháng nhưng cũng có thể kéo dài tăng nguy cơ mắc phải một số bệnh về mắt.
-    Sưng, nhiễm trùng, viêm nhiễm.
-    Một số trường hợp sau phẫu thuật gây sụp mí.

>> Xem thêm: Hiểu đúng về mắt lác/ lé, song thị và cách chữa trị hiệu quả

Nguyên nhân gây biến chứng sau mổ cận/ lác

Hình thức mổ cận/ lác ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi những lợi ích mà nó mang đến cho người bệnh. Tuy nhiên, nếu không may gặp các biến chứng sau mổ cận sẽ rất bất tiện, gây nhiều phiền toái cho người bệnh. Vậy, nguyên nhân nào gây nên biến chứng sau mổ cận/ lác?
 
Nguyên nhân gây biến chứng sau mổ cận/ lác

Nguyên nhân dẫn đến các biến chứng sau mổ cận thị, mổ lác không mong muốn là do phẫu thuật xâm lấn gây ảnh hưởng đến các nhóm cơ, dây thần kinh vận nhãn hoặc quy trình vệ sinh không đảm bảo, chăm sóc vệ sinh sau mổ không tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sỹ. Bởi vậy mà việc lựa chọn một địa chỉ mổ cận uy tín, với bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm là điều mà bạn cần đặc biệt lưu ý. Bởi chỉ một chút sơ suất của bác sĩ phẫu thuật cũng sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm đến đôi mắt của bạn.

Một số biến chứng sau mổ lác có thể làm cho nhãn cầu lệch ngược lại, nhòe hình, nhìn một thành hai gây nên nhiều khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Phục hồi biến chứng sau mổ cận thị, mổ lác (lé), phẫu thuật hỏng

Đối với những ca phẫu thuật mắt không thành công thì phương pháp được lựa chọn an toàn đó là phục hồi bằng đông y. Mục đích sử dụng thuốc đông y nhằm phục hồi những tổn thương từ bên trong nên rất an toàn, làm liền nhanh các vết sẹo, sưng viêm, hết sụp mí. Khi nhãn cầu cân bằng về chính giữa, mắt hồi phục sẽ xử lý được triệu chứng song thị, nhìn đôi, quầng sáng…

Phục hồi biến chứng sau mổ cận thị, mổ lác (lé), phẫu thuật hỏng


Khi mắt đã bị phẫu thuật hỏng, các bài thuốc quý của Đông Y sẽ giúp phục hồi những tổn thương từ bên trong, khắc phục hiệu quả những biến chứng trên. Phương pháp phục hồi bằng Đông Y không cần phẫu thuật, không tác động trực tiếp lên mắt giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phòng khám đông y uy tín, đáng tin cậy thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Đông Y Sơn Hà. Đông Y Sơn Hà mang đến nguồn thảo dược quý - sạch tự nhiên giúp điều trị nhiều ca bệnh khó như sụp mí mắt, mắt lác, mắt lé, phục hồi sau phẫu thuật hỏng,... Nếu bạn đang gặp các bệnh lý này, liên hệ ngay với Đông Y Sơn Hà để được tư vấn, hỗ trợ điều trị kịp thời ngay.

Bằng phương pháp này, Đông y Sơn Hà đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân sụp mí, lác mắt, song thị, phẫu thuật hỏng có được đôi mắt khỏe đẹp, an toàn.
 

Thông tin tác giả

Phạm Thị Thu Hà

Bác sĩ chuyên khoa Y học Cổ truyền
Telephone: 0963.322.389
Email: dongysonha68@gmail.com
Social Link: https://www.facebook.com/DongySonHa
Lĩnh vực/ Chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa Y học Cổ truyền

Chuyên điều trị các bệnh về mắt như: Sụp mí, mắt lác, song thị, mắt lồi, viêm màng bồ đào...

 
Xem thêm về tác giả >>

GỬI CÂU HỎI CHO BÁC SỸ

Tên của bạn (*):
Số điện thoại (*):
Nội dung câu hỏi (*)
(*) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Phản hồi khách hàng

Dịch vụ nổi bật

Xem thêm >>